thiết kế nội thất quán bar

Thiết kế nội thất quán bar

Thiết kế nội thất quán bar là công việc đòi hỏi phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Quán bar vốn là nơi để giải trí, khách đến chơi cũng thuộc nhiều lứa tuổi, nhiều quốc gia khác nhau. Chính những yếu tố đó đã tạo nên nhiều thử thách cho người thiết kế, vừa phải đáp ứng cái xu hướng của thời đại, phải tạo được cảm giác thoải mái cho khách đến bar.

👩‍⚕️ Chị Hải                                                                           🌃 4mx16m

🌎 Quận 1, Tp.hcm                                                             🏡 3 tầng

✍ Kts.Linh                                                                          🏗 200m2

Thiết kế nội thất quán bar có nhiều yêu cầu gắt gao về hình thức, về đối tượng khách hàng chính. Nên kiến trúc sư phải có nhiều kiến thức ngoài luồng như văn hóa, con người của các nước, để làm sao đánh được vào nhu cầu, thị hiếu của khách,  giữ chân được khách hàng. Chính vì thế thiết kế nội thất quán bar tại AN GIA luôn được các kiến trúc sư nhiều năm trong nghề thiết kế triển khai để đem lại sản phẩm tốt nhất. Quán có diện tích nhỏ nên chúng tôi phải tính toán ra kích thước của từng bộ phận rất chi tiết, từ khi nhận hồ sơ, chúng tôi đã khảo sát thực tế rất kỹ lưỡng, nhằm mang lại độ chính xác cao nhất, độ thẩm mỹ tinh tế nhất.

Thiết kế nội thất quán bar với ” cây bút ” tài hoa của chúng tôi, từ một ngôi nhà cũ kỹ đã trở thành một không gian thưởng rượu sang trọng. Phần lớn không gian của bar là sự kết hợp tinh tế của gạch cổ, của gỗ và hệ thống đèn led lighting chiếu điểm, tạo nên không gian mượt mà, nhẹ nhàng ấm cúng.

thiết kế nội thất quán bar đẹp

thiết kế nội thất quán bar

thiết kế nội thất quán bar mini

thiết kế nội thất quán bar sang trọng

thiết kế nội thất quán bar đẳng cấp

thiết kế nội thất quán bar đẹp đẳng cấp

thiết kế nội thất quán bar mini đẹp

thiết kế nội thất bar mini

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI AN GIA
77 Tân Thành, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú , TP. HCM
Hotline: 0901.462.822
Email: angiaconstructions@gmail.com