thiết kế nhà trọ cao cấp

thiết kế nhà trọ cao cấp đẹp

Kinh doanh nhà trọ đã có từ rất lâu và phát triển mạnh ở khắp cả nước. Nhà trọ có nhiều dạng từ bình dân đến cao cấp. Với cuộc sống ngày càng đi lên, yêu cầu của người thuê trọ cũng cao hơn. Quy luật có cầu chắc chắn có cung, vì thế nhà trọ cao cấp được xây dựng ngày càng nhiều.

👩‍⚕️ Anh Phương                                                                   🌃 10mx25m

🌎 Gò Vấp, Tp.hcm                                                             🏡 5 tầng

✍ Kts.Nguyễn Hiền và cộng sự                                         🏗 900m2

Thiết kế nhà trọ cao cấp đòi hỏi phải phải bố trí hợp lý phòng ốc, lối thoát hiểm, chổ để xe hợp lý. Đơn vị chúng tôi phải giải tất cả các bài toán về không gian, về diện tích, về tính hợp lý và cả bài toán đầu tư để chủ đầu tư xác định được vốn đầu tư của mình. Với đội ngủ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế công trình phục vụ cộng đồng, chúng tôi đã hoàn thành phương án tối ưu nhất. Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ thì điều chú trọng nhất đối với chủ đầu tư là kinh phí. Để kinh phí không bị đội lên việc đầu tiên các chủ đầu tư nên biết là phải thiết kế. Trên tinh thần mang đến lợi ích lớn nhất cho người đầu tư, chúng tôi rất tận tâm trong việc thiết kế nhà trọ cao cấp,nhằm mang lại tất cả sự hợp lý vào công trình.

Với diện tích xây dựng 900 m2, chúng tôi đã bố trí mỗi tầng 8 phòng. Tầng thượng có phòng tập gym cho người ở trọ, có sân thượng thoáng mát để hóng gió. Với cách bố trí này chúng tôi đã được sự đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư. Chúng tôi rất mong được hợp tác thiết kế nhà trọ cao cấp cho nhiều người đầu tư hơn nữa.

thiết kế nhà trọ cao cấp

thiết kế nhà trọ cao cấp anh phương

thiết kế nhà trọ gò vấp

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI AN GIA
77 Tân Thành , Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú , TPHCM .
Hotline: 0901.462.822
Email: angiaconstructions@gmail.com

Thiết kế kiến trúc

mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc

thiết kế cải tạo nhà tân bình

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nhà đẹp q9

Thiết kế kiến trúc

Nhà phố anh tạo – gò vấp