Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại q3

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại nghe có vẽ đơn giản nhưng để có một không gian sống thoải mái, một mặt tiền đẹp hợp mỹ quan thì chúng tôi luôn phải suy nghĩ, sáng tạo để đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

👩‍⚕️Chị thủy                                                                           🌃 4mx19m

🌎 Quận 3, Tp.hcm                                                              🏡 3 tầng

✍Kts.nguyễn Hiền                                                              🏗 300m2

 

Ngôi nhà một mặt tiền, không kém phần sang trọng hiện đại với cách bố trí cây xanh, đèn chiếu điểm cho mặt tiền làm ngôi nhà nổi bật hơn vào ban đêm. Với kinh nghiệm thiết kế nhà phố đẹp hiện đại  của an gia, chúng tôi đã mang lại cho ngôi nhà đầy đủ ảnh sáng tự nhiên, độ thông thoáng của ngôi nhà bằng hệ lấy sáng và thông gió ở tầng mái.

Với sự yêu nghề, tâm đắc với thiết kế chúng tôi đã dành phần sau của tầng 3 để làm hệ tiểu cảnh trồng cây xanh để ngôi nhà luôn mang dáng vẽ của thiên nhiên hòa quyện vào không gian sống của chủ nhà, mang lại không khí trong lành, thoát khỏ sự khô khan của bê tông cốt thép. Cách phối màu dịu nhẹ sẽ đem lại cho người nhìn một cảm giác thoải mái, không quá chói chang vào những ngày hè đầy nắng ở thành phố.

Với diện tích 68 m2 cho mỗi tầng, chúng tôi bố trí 4 phòng ngủ, một phòng khách và phòng bếp rộng đẹp, thích hợp với xu hướng phòng bếp và phòng khách thông nhau, để chủ nhà vừa làm nội trợ vẫn có thể nói chuyện với khách. Để tránh sự bất tiện khi nhà có khách, chúng tôi đã bố trí một wc tại tầng trệt để khách của chủ nhà luôn thoải mái, và tránh làm phiền đến không gian riêng của chủ nhà.

thiết kế nhà phố đẹp

thiết kế nhà phố đẹp

thiết kế nhà phố đẹp

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI AN GIA
77 Tân Thành , Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú , TPHCM .
Hotline: 0901.462.822
Email: angiaconstructions@gmail.com

Thiết kế kiến trúc

mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc

thiết kế cải tạo nhà tân bình

Thiết kế kiến trúc

thiết kế nhà trọ cao cấp

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nhà đẹp q9

Thiết kế kiến trúc

Nhà phố anh tạo – gò vấp