Thiết kế nhà đẹp q9

Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả các chủ đầu tư để ngôi nhà của mình thật đẹp, khang trang và tiện nghi. Vì thế công ty chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ trong thiết kế cũng như trong xây dựng để đảm bảo được độ thẩm mỹ cao và sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên. Với đội ngủ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế chúng tôi luôn mang lại sự khác biệt trong từng sản phẩm.

👩‍⚕️ Anh Long                                                                        🌃 5mx25m

🌎 Quận 9, Tp.hcm                                                              🏡 3 tầng

✍Kts.Nguyễn Hiền và cộng sự                                           🏗 300m2

Với cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu xây dựng một ngôi nhà hợp với thời đại, hợp với lối kiến trúc sang trọng là nhu cầu cần thiết của chủ nhà và với chúng tôi thiết kế nhà đẹp nhà một trong những đam mê, sáng tạo.Những sản phẩm thiết kế của chúng tôi đưa ra cũng đảm bảo được giá thành hợp lý với nhu cầu của từng khách hàng.

Với diện tích khu đất 5×25 sau khi trừ đi mật độ xây dựng và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư chúng tôi đã bố trí 3 phòng ngủ, và một phòng gym, một phòng khách rộng rãi, có chổ để xe hơi. Tất cả không gian được bố trí rất hợp lý và bài bản. Chúng tôi luôn coi trọng những nhận xét, và những ý kiến của từng chủ đầu tư để đảm bảo tốt nhất cho tác phẩm trên giấy và cũng như trên hiện trạng thi công.

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI AN GIA
77 Tân Thành , Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú , TPHCM .
Hotline: 0901.462.822
Email: angiaconstructions@gmail.com

Thiết kế kiến trúc

mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc

thiết kế cải tạo nhà tân bình

Thiết kế kiến trúc

thiết kế nhà trọ cao cấp

Thiết kế kiến trúc

Nhà phố anh tạo – gò vấp