thiết kế cải tạo nhà tân bình

Thiết kế cải tạo nhà phố đẹp

Thiết kế cải tạo là việc cần thiết sau thời gian dài sinh hoạt của chủ nhà. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải cải tạo sửa chữa, nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn đề thẩm mỹ sau cải tạo và tính hợp lý.

👩‍⚕️ Chị Hương                                                                        🌃 4mx20m

🌎 Tân Bình, Tp.hcm                                                             🏡 4 tầng

✍ Kts.Nguyễn Hiền và cộng sự                                            🏗 280m2

Ngôi nhà được xây dựng cách đây khá lâu, nên kiến trúc đã không còn hợp thời đại. Chúng tôi đã thiết kế cải tạo lại mặt tiền, bố trí lại phòng ốc, mở giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên. Cầu thang cũng được thay đổi để phòng khách được rộng hơn. Vấn đề cải tạo lại mặt tiền liên quan đến xin phép xây dựng, do đó chủ đầu tư nên lưu ý trước khi làm sửa chữa. Mặt tiền đã được thay đổi theo lối kiến trúc hiện đại, trong như xây mới. Với cách bố trí lam thoáng ở sân thượng, phào chỉ và cách phối màu nhẹ nhàng, ngôi nhà mang âm hưởng của lối kiến trúc mới.

Với sự tỉ mỉ trong thiết kế cải tạo nhà, chúng tôi đã mang lại cho ngôi nhà cũ một âm sắc mới. Một lối kiến trúc hiện đại, và cả không gian, sự tiện nghi dành cho người sử dụng. Với vai trò là công ty thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Từ bản vẽ đến hiện trạng thi công, đặc biệt đối với cải tạo nhà càng, để ngôi nhà có chất lượng tốt như xây dựng mới.

 

cải tạo nhà phố

cải tạo nhà đẹp

thiết kế cải tạo nhà đẹp

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI AN GIA
77 Tân Thành , Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú , TPHCM .
Hotline: 0901.462.822
Email: angiaconstructions@gmail.com

Thiết kế kiến trúc

mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc

thiết kế nhà trọ cao cấp

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nhà đẹp q9

Thiết kế kiến trúc

Nhà phố anh tạo – gò vấp